என்னிலே அன்பு கூர்ந்தீரே
என்னை மாற்ற என் இயேசு ராஜனே
எந்தன் ஜீவியத்தில் நீர் செயத
நன்மைகள் நினைக்கையில்
வர்ணிக்க வார்த்தை இல்லையே
காரிருள் யாத்ரையில் நல்வழி காட்டுவீர்
நேரிட்ட துன்பங்கள் சோதனை வேளையில்
தாழ்விலே தாங்கினீர்… தேவனே இயேசுவே
நஷ்டங்கள் எத்தனை கஷ்டங்கள் கண்ணீரில்
பந்துக்கள் கைவிட சிநேகிதர் மாறிட
கல்வாரி அன்பினால்…. காத்தீரே நேசரே
Ennil Anbu Koornthirae Lyrics in English
ennilae anpu koorntheerae
ennai maatta en Yesu raajanae
enthan jeeviyaththil neer seyatha
nanmaikal ninaikkaiyil
varnnikka vaarththai illaiyae
kaarirul yaathraiyil nalvali kaattuveer
naeritta thunpangal sothanai vaelaiyil
thaalvilae thaangineer… thaevanae Yesuvae
nashdangal eththanai kashdangal kannnneeril
panthukkal kaivida sinaekithar maarida
kalvaari anpinaal…. kaaththeerae naesarae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.