Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணடங்காத கிருபைகளுக்காய்
இன்றும் தாங்கும் உம் புயமே
இன்ப இயேசுவின் நாமமே

  1. உன்னை நோக்கும் எதிரியின்
    கண்ணின் முன்பில் பதறாதே ,
    கண்மணிப்போல் காக்கும் கரங்களில்
    உன்னை மூடி மறைப்பாரே
  2. யோர்தான் புரண்டு வரும்போல்
    எண்ணற்ற பாரங்களோ
    எலியாவின் தேவன் எங்கே
    உந்தன் விஸ்வாச சோதனையில்
  3. உனக் கெதிராகவே
    ஆயுதம் வாய்க்காதே
    உன்னை அழைத்தவர் உண்மை தேவன்
    அவர் தாசர்க்கு நீதியவர்
  4. திறந்த வாசல் முன்னே
    தீவிரமாய் பிரவேசிப்போம்
    ஒரு மனிதனும் பூட்ட மாட்டான்
    உன் கர்த்தர் முன் செல்வார்

Ennnni Ennnni Thuthiseyvaay Lyrics in English

ennnni ennnni thuthiseyvaay
ennnadangaatha kirupaikalukkaay
intum thaangum um puyamae
inpa Yesuvin naamamae

  1. unnai Nnokkum ethiriyin
    kannnnin munpil patharaathae ,
    kannmannippol kaakkum karangalil
    unnai mooti maraippaarae
  2. yorthaan puranndu varumpol
    ennnatta paarangalo
    eliyaavin thaevan engae
    unthan visvaasa sothanaiyil
  3. unak kethiraakavae
    aayutham vaaykkaathae
    unnai alaiththavar unnmai thaevan
    avar thaasarkku neethiyavar
  4. thirantha vaasal munnae
    theeviramaay piravaesippom
    oru manithanum pootta maattan
    un karththar mun selvaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply