Ennodirum Maa Nesa Karthare என்னோடிரும், மா நேச கர்த்தரே

  1. என்னோடிரும், மா நேச கர்த்தரே,
    வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே;
    மற்றோர் சகாயம் அற்றபோதிலும்,
    நீங்கா ஒத்தாசை நீர், என்னோடிரும்.
  2. நீர்மேல் குமிழிபோல் என் ஆயுசும்,
    இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்;
    கண் கண்ட யாவும் மாறி வாடிடும்;
    மாறாத கர்த்தர் நீர், என்னோடிரும்.
  3. நியாயம் தீர்ப்போராக என்னண்டை
    வராமல், சாந்தம் தயை கிருபை
    நிறைந்த மீட்பராக சேர்ந்திடும்;
    நீர் பாவி நேசரே, என்னோடிரும்.
  4. நீர் கூடநின்று அருள் புரியும்;
    பிசாசின் கண்ணிக்கு நான் தப்பவும்
    என் துணை நீர், என் தஞ்சமாயிரும்;
    இக்கட்டில் எல்லாம் நீர் என்னோடிரும்.
  5. நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர் விடேன்;
    நீரே என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன்;
    சாவே, எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
    நான் உம்மால் வெல்ல நீர் என்னோடிரும்.
  6. நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில்
    உம் சிலுவையைக் காட்டும்; சாகையில்
    விண் ஜோதி வீசி இருள் நீக்கிடும்;
    வாழ்நாள் சாங்காலிலும் என்னோடிரும்.

Ennodirum Maa Nesa Karthare Lyrics in English

  1. ennotirum, maa naesa karththarae,
    velichcham mangi iruttayitte;
    mattaோr sakaayam attapothilum,
    neengaa oththaasai neer, ennotirum.
  2. neermael kumilipol en aayusum,
    immaiyin inpa vaalvum neengidum;
    kann kannda yaavum maari vaadidum;
    maaraatha karththar neer, ennotirum.
  3. niyaayam theerpporaaka ennanntai
    varaamal, saantham thayai kirupai
    niraintha meetparaaka sernthidum;
    neer paavi naesarae, ennotirum.
  4. neer koodanintu arul puriyum;
    pisaasin kannnnikku naan thappavum
    en thunnai neer, en thanjamaayirum;
    ikkattil ellaam neer ennotirum.
  5. neer aaseervathiththaal kannnneer vitaen;
    neerae ennotirunthaal anjitaen;
    saavae, engae un koorum jeyamum?
    naan ummaal vella neer ennotirum.
  6. naan saakum anthakaara naeraththil
    um siluvaiyaik kaattum; saakaiyil
    vinn jothi veesi irul neekkidum;
    vaalnaal saangaalilum ennotirum.

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply