Enthan Kanmalai

  1. புயலின் மத்தியில்
    நீர் நின்றிடு என்றீர்
    நீரே என் சத்துவம்
    என் நம்பிக்கை நீரே

கடந்த நாட்களில், என்னுடனே இருந்தீர்
இன்றும் என் அருகில், என் கூடவே வந்தீர்
வரும் காலங்களிலும் நீர் இருப்பீர்

எழும்பி வரும், புயல்களிலே
நீரே எந்தன் கன்மலை
பொங்கி வரும், அலைகள்மேலே
உம் பாதத்தின் சுவடுகளே

  1. வியாதியின் மத்தியில்
    நீர் எழும்பு என்றீர்
    யெஹோவா ராபா
    என் சுகம் நீரானீரே

வியாதியே உன் தலை குனிந்ததே
என்மேலே உன் அழுகை முடிந்ததே
என்னை எதிர்க்க கூடிய எது
ஆயுதங்கள் எதுவும் வைக்காதே


  1. Puyalin Mathiyil
    Neer Nindridu Endreere
    Neere En Sattuvam
    En Nambikkai Neerae

Kadantha Natkalil, Ennudane Iruntheer
Indrum En Arigil, En Koodave Vantheer
Varum Kalangalilum Neer Iruppeer

Yezhumbi Varum, Puyalgalile
Neere Enthan Kanmalai
Pongi Varum, Alaigalmele
Um Pathathin Suvadugale

  1. Vyathiyin Mathiyil
    Neer Yezhumbu Endreere
    Yehovah Raapha
    En Sugam Neeraneere

Vyadhiye Un Thalai Kunindhadhe
Enmele Un Alugai Mudindhadhe
Ennai Yedhirka Koodiya Yethu
Ayuthangal Yethuvum Vaikadhe


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply