Erusalem Erusalem

எருசலேம் எருசலேம்
உன்னை ஸ்னேஹிப்போர் சுகித்திருப்பார்கள் – 2
உன் அலங்கத்திற்குள்ளே சமாதானம்
அரண்மனைக்குள்ளே பூரண சுகம் – 2 – எருசலேம் …

  1. மணவாளன் வரும் நேரத்தில்
    மணவாட்டி ஆயத்தமாக்கு – 2
    இமைப்பொழுதில் உன்னை கை விட்டேன் – 2
    மிகுந்த இரக்கங்களால் சேர்த்து கொள்கிறேன்

விழித்தெழு சீயோன் ஏ வல்லமையால் தரித்துக்கொள் – 2 – எருசலேம் …

  1. நான் உன்னை முத்திரை போல
    இருதயத்தில் வைத்து கொள்கிறேன்
    நான் என்னை முத்திரை போல
    இருதயத்தில் வைத்து கொள்ளுமே
    என்னிடத்தில் திரும்பிடுவாயே – 2
    உன்னை நான் மீட்டர் கொள்கிறேன் – 2
  2. ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
    ஒருவனும் என்னை எதிர்பதில்லையே – 2
    மோசேயோடு இருந்தது போல – 2
    நான் உன்னோடும் கூட இருப்பான் – 2

Erusalem Erusalem
Unnai Snehippor Suhithiruppaarkal – 2
Un Alangathrkkulle Samaathanam
Aranmanaikkulle Poorana Sugam – 2 – Erusalem…

  1. Manavaalan Varum Nerathil
    Manavaatti Aayathamaaku – 2
    Imaipoluthil Unnai Kai Vitten – 2
    Miguntha Irakkangalaal Serthu Kolkiren

Vilithelu Zion E Vallamaiyal Tharithukkol – 2 – Erusalem…

  1. Naan Unnai Muthirai Pola
    Iruthayathil Vaithu Kolkiren
    Naan Ennai Muthirai Pola
    Iruthayathil Vaithu Kollume
    Ennidathil Thirumpiduvaaye – 2
    Unnai Naan Meettur Kolkiren – 2
  2. Jeevanulla Naatkalellam
    Oruvanum Ennai Ethirpathilaiye – 2
    Moseyodu Iruntathu Pola – 2
    Naan Unnodum Kooda Iruppan – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply