Ethanayo Naamangal

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே – 2
யேகோவா தேவனே எபினேச பிரபுவே
இம்மனுவேலரே ஏசுவே – 2

எல் ரோஹி நாமம் உள்ளவர் எங்களை காண்கின்ற தேவனாம் – 2
எல் எல்யோன் நாமத்தை உடையவர் என்பது
அதி உன்னத தேவன் என்று ஆகுமே – 2

யேகோவா தேவனே எபினேச பிரபுவே
இம்மனுவேலரே ஏசுவே – 2

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே – 2
யேகோவா தேவனே எபினேச பிரபுவே
இம்மனுவேலரே ஏசுவே – 2

என்றென்றும் உயிரோடு இருப்பவர்
எல் ஓலம் என்று அழைக்கிறோம் – 2
நமக்கென்றும் துணையாய் நம்மோடு இருப்பதால்
யேகோவா ஷம்ம என்று சொல்கிறோம் – 2

யேகோவா தேவனே எபினேச பிரபுவே
இம்மனுவேலரே ஏசுவே – 2

எத்தனையோ நாமங்கள் தேவனே
அத்தனையும் உமக்கு பொருந்துமே – 2
யேகோவா தேவனே எபினேச பிரபுவே
இம்மனுவேலரே ஏசுவே – 2


Ethanayo Naamangal Devanae
Aththanayum Umakku Porundhumae – 2
Yegovaa Devanae Ebinesa Prabuvae
Immanuvelarae Yesuvae – 2

El rohi Naamam Ullavar Engalai Kaangindra Devanaam – 2
El Elyon Naamaththai Udaiyavar Enbadhu
Adhi Unnadha Devan Endru Aagumae – 2

Yegovaa Devanae Ebinesa Prabuvae
Immanuvelarae Yesuvae – 2

Ethanayo Naamangal Devanae
Aththanayum Umakku Porundhumae – 2
Yegovaa Devanae Ebinesa Prabuvae
Immanuvelarae Yesuvae – 2

Endrendrum Uyirodu Iruppavar
El Olam Endru Azhaikkirom – 2
Namakkendrum Thunaiyaai Nammodu Iruppadhaal
Yegova Shamma Endru Solgirom – 2

Yegovaa Devanae Ebinesa Prabuvae
Immanuvelarae Yesuvae – 2

Ethanayo Naamangal Devanae
Aththanayum Umakku Porundhumae – 2
Yegovaa Devanae Ebinesa Prabuvae
Immanuvelarae Yesuvae – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply