Idhu Varai Nadathineer Iniyum

இது வரை நடத்தினீர் இனியும் நடத்துவீர் கிருபையால்
இது வரை தாங்கினீர் இனியும் தாங்குவீர் அன்பினாலே
உம் பாதம் ஒன்றே போதும் என் சூழ்நிலைகள் மாறும்
உம்மை நம்பும் எந்தன் வாழ்க்கையில் வெட்கம் என்பதில்லையே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

  1. நிழலிலே என்னை தங்க செய்து அரவணைத்து காத்து கொண்டீரே
    சகதியில் விழுந்த என்னை சடுதியாய் தூக்கி சுமந்தீரே
    தினமும் என்னை தேற்றி தயவாலே உயர்த்தினீர்
    தீமை ஒன்றும் நெருங்காமல் விழியில் வைத்தீரே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

  1. கிருபையில் என்னை நடக்க செய்து ஜீவனை எனக்குள் வைத்தீரே
    உம் கரத்தினால் என் கரம் பிடித்து வழுவாமல் எனை காத்தீரே
    யாரும் தடை செய்ய முடியா நன்மைகள் தந்தீரே
    எந்தன் கண்கள் காணாத வாழ்வை தந்தீரே – 2

ஆராதிப்பேன் உம்மையே வாழ்நாளெல்லாம்
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2


Idhu varai nadathineer iniyum nadathuveer kirubayaal
Idhu varai thaanguveer iniyum thaanguveer anbinaalae
Um paadham onrae podhum en soozhnilaigal maarum
Ummai nambum enthan vaazhkayil vetkam enbathillaiyae – 2

Aarathipen ummaiye vaazhnalellam
Ummai endrum Aarathipen – 2

  1. Nizhalilae ennai thanga seidhu aravanaithu kaathu kondeerae
    Sagathiyil vizhuntha ennai saduthiyaay thooki sumandeerae
    Thinamum ennai thetri thayvaalae uyarthineer
    Theemai ondrum nerungaamal vizhiyil vaitheerae – 2

Aarathipen ummaiye vaazhnalellam
Ummai endrum Aarathipen – 2

  1. Kirubayil ennai nadakka seidhu jeevanai enakkul vaitheerae
    Um karathinaal en karam pidithu vazhuvaamal enai kaatheerae
    Yaarum thadai seyya mudiyaa nanmaigal thantheerae
    Enthan kangal kaanatha vaazhvai thantheerae – 2

Aarathipen ummaiye vaazhnalellam
Ummai endrum Aarathipen – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply