Immattum Jeevan Thantha

இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை அத்தியந்த
எண்ணமாய்த் தோத்தரிப்போமாக – 2

நம்மை ரட்சிக்க வந்து தம்மை பலியாய்த் தந்து – 2
நற்சுகம் மேவவும் அற்புதமாகவும் – 2 – இம்மட்டும்…

  1. காலம்சொல் போல் கழியும், தண்ணீரைப்போல் வடியும்,
    கனாவைப் போலேயும் ஒழியும்
    வாலிபமும் மறையும், சீலம் எல்லாம் குறையும்,
    மண்னின் வாழ் வொன்றும் நிற்க மாட்டாது
    கோலப் பதுமைக்கும், நீர்க குமிழிக்கும், புகைக்குமே – 2
    கொண்ட உலகத்தில் அண்டபரன் எமைக்
    கண்டு கருணைகள் விண்டு தயவுடன் – இம்மட்டும்…
  2. பலவித இக்கட்டையும் திகில்களையும் கடந்தோம்
    பரம பாதையைத் தொடர்ந்தோம்
    வலிய தீமையை வென்றோம் , நலியும் ஆசையைக் கொன்றோம்,
    வஞ்சர் பகைக்கும் தப்பி நின்றோம்
    கலிஎன்ற தெல்லாம் விண்டோம் , கர்த்தாவின் மீட்பைக் கண்டோம் – 2
    காய்ந்த மனதொடு பாய்ந்துவிழு கணம்
    சாய்ந்து கெடவும் ஆராய்ந்து நெறியுடன் – இம்மட்டும்…
  3. சனசேதம் வருவிக்கும் , கேடுகட்கோர் முடிவு
    தந்து, நொறுங்கினதைக் கட்டிக்
    கன சபையை ஆதரித் தன்பாய் ஆசீர்வதித்துக்
    கண்ணோக்கி எல்லார்மேல் அன்றன்று
    தினமும் அருள் உதிக்கச் செய்து , தமது தேவ – 2
    சிந்தை யினோடதி விந்தையதாய் உயிர்
    மைந்தனால் எங்களை இந்த வினோதமாய் – இம்மட்டும்…

Immattum jeevan thantha karththaavai aththiyantha
Ennnamaayth thoththarippomaaka – 2

Nammai ratchikka vanthu thammai paliyaayth thanthu – 2
Narsukam maevavum arputhamaakavum – 2 – Immattum…

  1. Kaalamsol pol kaliyum, thannnneeraippol vatiyum,
    Kanaavaip polaeyum oliyum
    Vaalipamum maraiyum, seelam ellaam kuraiyum,
    Mannnin vaal vontum nirka maattathu
    Kolap pathumaikkum, neerka kumilikkum, pukaikkumae – 2
    Konnda ulakaththil anndaparan emaik
    Kanndu karunnaikal vinndu thayavudan. – Immattum…
  2. Palavitha ikkattayum thikilkalaiyum kadanthom
    Parama paathaiyaith thodarnthom
    Valiya theemaiyai ventom , naliyum aasaiyaik kontom,
    Vanjar pakaikkum thappi nintom
    Kalienta thellaam vinntoom , karththaavin meetpaik kanntoom – 2
    Kaayntha manathodu paaynthuvilu kanam
    Saaynthu kedavum aaraaynthu neriyudan – Immattum…
  3. Sanasetham varuvikkum , kaedukatkor mutivu
    Thanthu, norunginathaik kattik
    Kana sapaiyai aatharith thanpaay aaseervathiththuk
    Kannnnokki ellaarmael antantu
    Thinamum arul uthikkach seythu , thamathu thaeva – 2
    Sinthai yinodathi vinthaiyathaay uyir
    Mainthanaal engalai intha vinothamaay – Immattum…

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply