Ini Nashtangal Ellam Laabamaagum

இனி நஷ்டங்கள் எல்லாம் லாபமாகும்
இனி துக்கங்கள் சந்தோஷமாகும் – 2

என்னை காத்திடுபவரே
என்னை போற்றிடுபவரே – 2

  1. இருதயம் நொருங்குண்டதே
    மனசு தளர்ந்து போனதே – 2
    எந்தன் கஷ்டத்தின் மத்தியில்
    எந்தன் ஆறுதல் இயேசுவே – 2
  2. செல்வங்கள் ஒழிந்து போனாலும்
    எல்லாமே நஷ்டம் ஆனாலும் – 2
    எந்தன் குறைவுகள் நிறைவாக்குவார்
    எந்தன் இயேசு என்னோடுண்டு – 2

Ini nashtangal Ellam laabamaagum
Ini thukkangal santhoshamaagum

Ennai kaathidubavarea
Ennai potridubavarea – 2

  1. Iruthayam norungundathae
    Manasu thalarnthu ponathae – 2
    Enthan kashtathin mathiyil
    Enthan aaruthal yesuvae – 2
  2. Selvangal ozhinthu ponalum
    Ellamae nashtam aanalum – 2
    Enthan kuraivugal niraivaakkuvaar
    Enthan Yesu ennodundu – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply