Innum Oruvisai Undhan

வானம் திறக்கனும்
மகிமை இறங்கனும்
மறுரூபமாகனுமே
நான் மறுரூபமாகனுமே

ஏங்குகிறேன் கதறுகிறேன்
தாகமாய் இருக்கின்றேன்

இன்னும் ஒருவிசை
உந்தன் மகிமையைப்
பார்த்திட விரும்புகிறேன்

  1. வானத்திற்கும் பூமிக்கும்
    ஏணி ஒன்றை நான் பார்த்தேன்
    தேவனை தரிசிக்கும்
    தேவதூதர்முகம் பார்த்தேன்
    களைத்துப்போய் நின்றாலும்
    தரிசனம் தந்திடுவார்
    சோர்ந்து நின்ற இடத்தையே
    பெத்தேலாய் மாற்றிடுவார்
    வானத்தின் வாசல் அதுவே
    மகிமையின் வாசலும் அதுவே
  2. உலர்ந்த எலும்பின் பள்ளத்தாக்கில்
    தேவனின் கிரியை கண்டேன்
    தீர்க்கமாய் உரைத்திடவே
    வார்த்தையின் வல்லமை கண்டேன்
    நரம்புகள் உருவாகும்
    எலும்புகள் ஒன்றுசேரும்
    சேனையாய் எழும்பி நின்று
    தேசத்தை சுதந்தரிக்கும்
    மரித்தோரின் பள்ளத்தாக்கிலே
    ஜீவனின் வாசனை வீசிடுதே
    என் தேசம் முழுவதிலும்
    எழுப்புதல் தீயாய்பரவிடுதே

Vanam Thirakkanum
Magimai Iranganum
Marurubam Aganumae
Naan Marurubam Aganumae

Yengukiraen Kadharugiraen
Thagamai Irukkindraen – 2

Innum Oruvisai
Undhan Magimaiyai
Parthida Virumbugiraen – 2

  1. Vanathirkkum Boomikkum
    Yeni Ondrai Naan Parthaen
    Dhevanai Dharisikkum
    Dhevathoodhar Mugam Parthaen
    Kalaithupoi Nindralum
    Tharisanam Thandhiduvar
    Sorndhu Nindra Idathaiyae
    Bethelai Matriduvar
    Vanathin Vassal Adhuvae
    Magimaiyin Vassal Adhuvae
  2. Ularndha Elumbin Pallathakkil
    Dhevanin Kiriyai Kandaen
    Theerkamai Uraithidavae
    Varthaiyin Vallamai Kandaen
    Narambugal Uruvagum
    Elumbugal Ondruserum
    Senaiyai Ezhumbi Nindru
    Dhesathai Sudhandharikkum
    Marithorin Pallathakkilae
    Jeevanin Vasanai Veesidudhae
    En Dhesam Muzhuvadhilum
    Ezhuppudhal Theeyai Paravidudhae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply