Ivar Yaar? Akilam Padaithavar

இவர் யார்? அகிலம் படைத்தவர்
இவர் யார்? இந்த உலகத்தை ஆள்பவர்
எனக்காக பிறந்தவர்
எனக்காக மறுத்தவர்
உயிரோடெழுந்தவர்

என் இயேசு தேவன் நீர் தானே
ஈடினை இல்ல கர்த்தர் நீர் தானே
வல்லமையுள்ள தெய்வம் நீர் தானே
தடைகளை தகர்ப்பவர் நீர் தானே
உம்மை வாழ்த்துவோம், வணங்குவோம்,
உயர்த்துவோம் என்றும்
உம்மை வாழ்த்துவோம், வணங்குவோம் என்றும்

  1. வார்த்தையால் அனைத்தையும் படைத்தவர்
    மனிதனை உலகத்தில் வாழ்ந்தவர்
    என்னை இரட்சிக்க வந்தவர், மீட்டுக்கொண்டவர்,
    பரலோகம் திறந்தவர்
  2. ஏசுவே அனைத்திலும் சிறந்தவர்
    ஏசுவே எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
    ஏசுவே துதிகள் பாத்திரர்
    ஏசுவே வணங்குதற்குரியவர்

Ivar Yaar? Akilam padaithavar
Ivar Yaar? Indha ulagathai aalbavar
Enakaga piradhavar
Enakaga marithavar
Uyirodezhundhavar

En yesu dhevan neer thanae
Eedinai illa karthar neer thanae
Vallamaiyulla dheivam neer thane
Thadaigalai thagarpavar neer thane
Ummai vaazhthuvom, vananguvom,
Uyarthuvom endrum
Ummai vaazhthuvom, vananguvom endrum

  1. Vaarthayaal anaithaiyum padaithavar
    Manidhanai ulagathil vaazhndhavar
    Ennai retchika vandhavar, meetukondavar,
    Paralogam thirandhavar
  2. Yesuve anaithilum sirandhavar
    Yesuve ella naamathilum melaanavar
    Yesuve thudhikalin paathirar
    Yesuve vanangutharkuriyavar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply