Jeyam Kondomae Yesu Namathilae

  1. ஜெயம் கொண்டோமே இயேசு நாமத்திலே
    சாத்தானை முறியடித்தோமே…ஏ…ஏ…ஹே
    உயிர்தெழுந்தாரே சாவை ஜெயித்தெழுந்தாரே
    சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2

ஓ…ஹாலேலூயா நாம் பாடிடுவோம்
கரங்கள் உயர்த்தி போற்றிடுவோம் – 2

  1. அறைந்தனரே உம்மை சிலுவையிலே
    நான் செய்த பாவத்திற்கா…ஆ…ய்
    மூன்றம் நாள் இயேசு உயிர்தெழுந்தாரே
    சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2
  2. இயேசுவின் வருகையில் நெருங்கிடுதே
    ஆயத்தமாகிடுவோ…ஓ …ம்
    எக்காள தொனியோடு வருகின்றாரே
    சேர்ந்து சொல்வோமா ஹல்லேலூயா – 2

ஓ…ஹாலேலூயா…ஓ…ஹாலேலூயா
ஓ…ஹாலேலூயா….ஓ…ஹாலேலூயா


  1. Jeyam kondomae yesu namathilae
    Saathaanai muriyadithomae…a…a..hae
    Uyirthelunthaarae saavai jeyithelunthaarae
    Sernthu solvoma hallelujah – 2

Ooh hallelujah naam paadiduvoom
Karangal Uyarthi potriduvom – 2

  1. Arainthanarae ummai siluvayilae
    Naan seitha paavathirkaa….a…a…i
    Moondram naal yesu uyirthelunthaarae
    Sernthu solvoma hallelujah – 2

3.Yesuvin varugai nerungiduthae
Aayathamaagiduvo…o…o..mm
Ekkala thoniyodu varugindraarae
Sernthu solvoma hallelujah – 2

Ooh hallelujah….ooh hallelujah
Ooh hallelujah…..ooh hallelujah


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply