Kaappaar Unnai Kaappaar

காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
காத்தவர் காப்பார்
இன்னும் இனிமேல் காத்திடுவார்
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார் – 2

  1. வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும்
    இகழ்ந்து விடாது சேர்ப்பவரும் – 2
    சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக்
    கிட்டியிழுப்பவரும்
    ஜெயமும் , கனமும் , சுகமும்
    உனக்கென்றும் அளிப்பவரே- 2 – காப்பார்
  2. ஆதரவாய்ப் பல ஆண்டுகளில் பரன்
    அடைக்கலமாயிருந்தார் – 2
    காதலுடன்னவர் கைப்பணி செய்திடக்
    கனிவுடனாதரித்தார்
    தரித்தார் தரித்தார் தரித்தார்
    பரிசுத்தத்தில் அலங்கரித்தார் – 2 – காப்பார்

Kaappaar Unnai Kaappaar
Kaaththavar Kaappaar
Innum Inimaelum Kaaththiduvaar
Kalangaathae Manamae Kaaththiduvaar

  1. Veelchchiyil Viliththunnai Meetpavarum
    Ikalnthuvidaathu Serppavarum
    Sirsila Vaelaiyil
    Sitchayinaal Unnai Kittiyiluppavarum
    Jeyamum, Kanamum, Sukamum
    Unakkendrum Alippavarae
  2. Aatharavaai Pala Aanndukalil Paran
    Adaikkalamaai Irunthaar
    Kaathaludanavar Kaippanni Seythida
    Kanivudan Aathariththaar
    Thariththaar Thariththaar Thariththaar
    Parisuthathil Alangarithaar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply