Kaividathirunthaar Kaividathirunthaar

கைவிடாதிருந்தார் -2
உடைந்த நேரத்திலே
கரம் பிடித்துவந்தார் -2

என்னை நினைப்பவரே
உண்மை உள்ளவரே -2
உயர்ந்த ஸ்தனாத்திலே
எடுத்து வைத்தவரே -2

அவர் என்னோடு இருந்ததினால்
கைவிடாமல் காத்துவந்தார் -2

-கைவிடாதிருந்தார்…..

சோர்ந்த நேரத்திலே
பெலன் தந்தவரே -2
கலங்கின நேரத்திலே
கிருபை அளித்தவரே -2

அவர் என்னோடு இருந்ததினால்
கைவிடாமல் காத்துவந்தார் -2


Kaividaathirunthaar -2
Utaintha naeraththilae
Karam pitiththuvanthaar -2

Ennai ninaippavarae
Unnmai ullavarae -2
Uyarntha sthanaaththilae
Eduththu vaiththavarae -2

Avar ennodu irunthathinaal
Kaividaamal kaaththuvanthaar -2

-Kividaathirunthaar….

Sorntha naeraththilae
Pelan thanthavarae -2
Kalangina naeraththilae
Kirupai aliththavarae -2

Avar ennodu irunthathinaal
Kaividaamal kaaththuvanthaar -2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply