கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிட அர்பணித்தால் – 2
விலை இல்ல உம் அன்பை என் மீதி காட்டினீர்
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே என் சர்வமே என் ஏசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை சுமந்து தீர்தீரைய்யா
கண்ணிலிருந்து வடியும் என் கண்ணீர் துளி அனைத்தும்
உள்ளங்கையில் இருக்குமென்ரிரே – 2
விலை இல்ல உம் அன்பை என் மீதி காட்டினீர் – என் ஜீவனே …
சிலுவையில் நீர் வடித்த உம் ரத்த துளி எல்லாம்
என் பாவ சாபத்தை நீக்கி போட்டதே – 2
Kannerinaal Um Paadathai Kaluvinaal
En Idhayathai Ummida Arpanithaal – 2
Vilai illa Um Anbai En Meedhi Kaattineer
En Jeevane En Uyir Nanbane En Sarvame En Yesuve – 2
En Vedhanayai En Paadugalai Sumandhu Theerthirayya
Kannilirindhu Vadiyum En Kanner Thuli Anaithum
Ullankayil Irukkumendrire – 2
Vilai Illa Um Anbai En Meedhi Kaattineer – En jeevane…
Siluvayil Neer Vadithe Um Ratha Thuli Ellam
En Pava Saapathai Neeki Pottadhe – 2
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.