Kartharai Nambiye Jeevippom

கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கவலை கஷ்டங்கள் தீர்ந்திடும்
கைவிடா காத்திடும் பரமனின்
கரங்களை நாம் பற்றி கொள்வோம்

  1. ஜீவ தேவன் பின் செல்லுவோம்
    ஜீவ ஒளிதனை கண்டடைவோம்
    மனதின் காரிருள் நீங்கிடவே
    மா சமாதானம் தங்கும்
  2. உண்மை வழி நடந்திடும்
    உத்தமனுக்கென்றும் கர்த்தர் துணை
    கண்கள் அவன் மீது வைத்திடுவார்
    கருத்தாய் காத்திடுவார்
  3. உள்ளமதின் பாரங்கள்
    ஊக்கமாய் கர்த்தரிடம் சொல்லுவோம்
    இக்கட்டு நேரத்தில் கூப்பிடுவோம்
    இயேசு வந்தாதரிப்பார்
  4. அன்புமிகும் அண்ணலிவர்
    அருமை இயேசுவை நெருங்குவோம்
    தம்மண்டை வந்தோரைத் தள்ளிடாரே
    தாங்கி அணைத்திடுவார்
  5. நீதிமானின் சிரசின் மேல்
    நித்திய ஆசிர் வந்திறங்குமே
    கிருபை நன்மைகள் தொடருமே
    கேட்பது கிடைக்குமே

Kartharai Nambiye Jeevippom
Kavalai Kastangal Theerndhidum
Kaividaa Kaathidum Paramanin
Karangalai Naam Patri Kolvom

  1. Jeeva Dhevan Pin Selluvom
    Jeeva Oli Dhanai Kandadaivom
    Manadhin Kaarirul Neengidave
    Maa Samaadhaanam Thangum
  2. Unmai Vazhi Nadandhidum
    Uthamanukkenrum Karthar Thunai
    Kangal Avar Meedhu Vaithiduvaar
    Karuthaai Kaathiduvaar
  3. Ullamadhin Baarangalai
    Ookkamaai Kartharidam Solluvom
    Ikkatu Nerathil Koopiduvom
    Yesu Vandhaadharippaar
  4. Anbu Mihum Annalivar
    Arumai Yesuvai Nerunguvom
    Thammandai Vandhorai Thallidaare
    Thaangi Anaithiduvaar
  5. Needhimanin Sirasin Mel
    Nithiya Aaseer Vaadhirangume
    Kirubai Nanmaihal Thodarume
    Ketpadhu Kidaikkume

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply