Karththar Aavi Ennil

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்


Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply