Manniyungal Endru Sonnavare

மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 2

மன்னிக்கும் இதயம் தாரும் – 4

  1. சிலுவையின் அன்பை ஊற்றும் ஐயா
    மன்னிக்கும் உள்ளத்தைத் தாரும் ஐயா
    எதிர்த்தவரை மன்னிக்கிறேன்
    வெறுத்தவரை மன்னிக்கிறேன் – 2
  2. துன்பங்கள் தந்தோரை மன்னிக்கிறேன்
    துரோகங்கள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
    சபித்தோரை நேசிக்கிறேன்
    சத்துருவை நேசிக்கிறேன் – 2
  3. நிந்தைகள் செய்தோரை மன்னிக்கிறேன்
    வேதனை அளித்தோரை மன்னிக்கிறேன்
    பகைத்தவரை மன்னிக்கிறேன்
    பலமுறைகள் மன்னிக்கிறேன் – 2

Manniyungal Endru Sonnavare
Mannikkum Ithayam Thaarum-2

Mannikkum Ithayam Thaarum – 4

  1. Siluvaiyin Anbai Ootrum Aiya
    Mannikkum Ullaththai Tharum Aiya
    Ethirththavarai Mannikkiren
    Veruththavarai Mannikkiren – 2
  2. Thunbangal Thanthorai Mannikkiren
    Throgangal Seithorai Mannikkiren
    Sabiththirai Nesikkiren
    Saththuruvai Nesikkiren – 2
  3. Ninthaigal Seithorai Mannikkiren
    Vethanai Aliththorai Mannikkiren
    Pataiththavarai Mannikkiren
    Palamuraigal Mannikkiren – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply