Maravatha Nesar Neer

மனிதர்கள் என்னை மறந்த போதிலும்
மறவாத நேசர் நீர் ஒருவர் தானே – 2
அன்பு காட்ட ஒருவரும் இல்லை
என்னை என்றும் அன்போடு அணைத்தீரே – 2

  1. முன்னேற முடியாமல் தவித்து நின்றேன்
    கைபிடித்தென்னை அழைத்து சென்றீர்
    உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
    உம்மாலே நான் ஒரு மதிலை தாண்டுவேன் – 2
  2. என் ஆவி என்னில் தியங்கி போனதே
    என் இதயம் எனக்குள் சோர்ந்து போனதே
    நீயே என் தாசன் என்று சொல்லி அழைத்தீர்
    என்றுமே என்னை தள்ளிவிட மாட்டீர் – 2

Manidhargal Ennai Marantha Pothilum
Maravatha Nesar Neer Oruvarthaane – 2
Anbu Kaata Oruvarum Illai
Ennai Endrum Anbodu Annaitheerae – 2

  1. Munnaera Mudiyamal Thaviththu Nindraen
    Kaipidithennai Azhaithu Sendreer
    Ummale Naan Oru Senaikkul Paaivaen
    Ummale Naan Oru Mathilai Thaanduvaen – 2
  2. En Aavi Ennil Thiyange Ponathae
    En Idhayam Ennakul Sornthu Ponathae
    Naane Um Thaasan Endru Solli Azhaitheer
    Endrume Ennai Thalli Vidamatteer – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply