Naan Thudikum Bodhu

நான் துடிக்கும் போது
என்னகை துடிப்பவர் நீரே
நான் கலங்கும் போது
என்னகை கறைபவர் நீரே

கண்ணின் மனி போல காப்பவர்
தோளின்மீது சும்மாவார்
என் துணையாக நிற்பவர்
நீர் ஒருவரே

அழைத்தவர் நீரே
அரவணைப்பீரே
கரம் பிடித்தீரே
என்னை கரைசேர்ப்பீரே – 2 – ஏசுவே

  1. நான் தவறும் போது
    என்னகை தவிப்பவர் நீரே
    நான் குழம்பும் போது
    குரல் கொடுப்பவரும் நீரே – 2

Naan Thudikum Bodhu
Ennakai thudipavar neerae
Naan kalangum bodhu
Ennakai karaibavar neerae

Kannin many pola kaapavar
Tholinmeedhu summapavar
En thunaiyaga nirpavar
Neer oruvarae

Azhaithavar Neerae
Aravanaipeerae
Karam piditheerae
Ennai Karaisaerpeerae – 2 – Yesuvae

  1. Naan thavarum bodhu
    Ennakai thavipavar neerae
    Naan kuzhambum bodhu
    Kural kodupavarum neerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply