Nadha Neer En Thagappan

நாதா நீர் என் தகப்பன்
தேவா நான் உம் பிள்ளை – 2
இந்த உறவினை யாராலும் பிரிக்க முடியுமா – 2

  1. உம்மை காணாமல் தூரத்திலே நான் இருந்தேன்
    அலைந்து திரிந்து என்னை தேடி வந்தீரே – 2
    உந்தன் அன்பால் என்னை கவர்ந்து கொண்டீர் – 2
    உந்தன் மார்போடு அனைந்து கொண்டீரே
  2. உந்தன் மேன்மைகள் அறியாமல் புரியாமல்
    உலக வாழ்க்கையை நான் வாழ்ந்து வந்தேனே – 2
    எந்தன் மகனே என்று அழைத்தீரே – 2
    எந்தன் வாழ்வையும் மாற்றிவிட்டீரே

Nadha Neer En Thagappan
Deva Naan Um Pillai – 2
Intha Uravinai Yaaralum Pirikka Mudiyuma – 2

  1. Ummai Kanammal Dhoorthilay Naan Irunthen
    Alainthu Thirinthu Yennai Thedi Vantheerae -2
    Unthan Anbaal Ennai Kavarnthu Kondeer – 2
    Unthan Maarbodu Serthu Kondeerae
  2. Unthan Menmaigal Ariyamal Puriyamal
    Ulaga Vazhkaiyai Naan Vazhnthu Vanthenae – 2
    Enthan Maganae Endru Azhaitheerae – 2
    Enthan Vazhvaiyum Matriviteerae

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply