Nambi Vanthen Mesiya

நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே

  1. தம்பிரான் ஒருவனே
    தம்பமே தருவனே – வரு
    தவிது குமர குரு
    பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
  2. நின் பாத தரிசனம்
    அன்பான கரிசனம் – நித
    நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
    உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
  3. நாதனே கிருபைகூர்
    வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
    நலம் மிகும் உனதிரு
    திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
  4. பாவியில் பாவியே
    கோவியில் கோவியே – கன
    பரிவுடன் அருள்புரி
    அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே – நான்
  5. ஆதி ஓலோலமே
    பாதுகாலமே – உன
    தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
    மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான்

Nampi Vanthaen Maesiyaa
Naan Nampivanthaenae – Thivya
Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa
Naan Nampivanthaenae

  1. Thampiraan Oruvanae
    Thampamae Tharuvanae – Varu
    Thavithu Kumara Kuru
    Paramanuvaelae Nampivanthaenae – Naan
  2. Nin Paatha Tharisanam
    Anpaana Karisanam – Nitha
    Nithasari Tholuva Thitham Enavum
    Uruthiyil Nampivanthaenae – Naan
  3. Naathanae Kirupaikoor
    Vaethanae Sirumaitheer – Athi
    Nalam Mikum Unathiru
    Thiruvati Arulae Nampivanthaenae – Naan
  4. Paaviyil Paaviyae
    Koviyil Koviyae – Kana
    Parivudan Arulpuri
    Akala Vidaathae Nampivanthaenae – Naan
  5. Aathi Ololamae
    Paathukaalamae – Una
    Thatimaikal Paduthuyar Avathikal
    Meththa – Nampivanthaenae – Naan

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply