Nan Alutha Pothu Ellam

நான் அழுதபோது எல்லாம் என் அருகில் வந்தவரே
உங்க கரங்களினாலே என் கண்ணீர் துடைத்தவரே – 2

1.அன்பாய் இருபேன் என்று சொல்வார்கள்
அலட்சியமாய் விட்டு போவார்கள் – 2
அன்பு தருபவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

2.உதவி செய்வேன் என்று சொல்வார்கள்
உதறி தள்ளி விட்டு போவார்கள் – 2
உதவி செய்பவரும் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

3.உலகம் என்னை வெறுத்தது ஐயா
உறவுகள் என்னையும் பகைத்தது ஐயா – 2
வெறுக்காத தெய்வம் நீர்தான் ஐயா – 2
உம்மை அன்றி எனக்கு யாரு ஐயா – 2

இயேசு தான் அவர் இயேசு தான் – 4


Nan Alutha Pothu Ellam En Arugil Vathavarae
Um Karangalin Nalae En Kanneer Thudaithavarae – 2

1.Anbai Irupaein Endru Solvargal
Alachiyamai Vittu Povargal – 2
Anbu Tharubavarum Neer Than Iyya – 2
Ummai Andri Enaku Yaar Iyya – 2

2.Uthavi Seivain Endru Solvargal
Uthari Thalli Vittu Povargal – 2
Uthavi Seibavarum Neer Than Iyya – 2
Ummai Andri Enaku Yaar Iyya – 2

3.Ulagam Ennai Veruthathu Iyya
Uravugal Ennaiyum Pagaithathu Iyya – 2
Verukatha Deivam Neer Than Iyya – 2
Ummai Andri Enaku Yaar Iyya – 2

Yesu Than Avar Yesu Than – 4


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply