Nandri Endru Solluvom

நன்றி என்று சொல்லுவோம்
நல்ல தேவன் கிருபை செய்தார்

நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
நன்றியுள்ள துதியுடன்
நன்றி நன்றி ஐயா
நன்றி இயேசையா

  1. உங்க ஜீவனை தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
    என் பாவத்தை சுமந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
    சாப நோய்களை எல்லாம் முறியடித்தீரே
    புது வாழ்க்கையை தந்து நல்ல சந்தோஷம் தந்தீர்
    நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
    நன்றியுள்ள துதியுடன்
    நன்றி நன்றி ஐயா
    நன்றி இயேசையா
  2. பேர் சொல்லி அழைத்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
    உங்க அன்பை அள்ளித் தந்தீர் உமக்கு நன்றியப்பா
    என்னை வாலாக்காமல் தலையாக்கினீர்
    என்னை கீழாக்காமல் மேலாக்கினீர்
    நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
    நன்றியுள்ள துதியுடன்
    நன்றி நன்றி ஐயா
    நன்றி இயேசையா
  3. வெண்கல கதவுகள் உடைத்து விட்டீரே
    இரும்பு தாழ்ப்பாக்கள் முறித்து விட்டீரே
    நல்ல பொக்கிஷங்களை நல்ல ஆசீர்வாதத்தை
    எனக்கு தந்தீரே அநாதி பாசத்தால்
    நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
    நன்றியுள்ள துதியுடன்
    நன்றி நன்றி ஐயா
    நன்றி இயேசையா
  4. பரலோகில் என்னையும் நீர் கொண்டு சொல்லுவீர்
    பிதாவின் மகிமையில் என்னை உட்கார வைப்பீர்
    நோய்களும் இல்லை சாப பேயும் அங்கில்லை
    பரிசுத்த ஆவி உன்னை வழி நடத்திடுவார்
    நன்மைகளை நினைத்துக் கொண்டு
    நன்றியுள்ள துதியுடன்
    நன்றி நன்றி ஐயா
    நன்றி இயேசையா

Nanti entu solluvom
Nalla thaevan kirupai seythaar

Nanmaikalai ninaiththuk konndu
Nantiyulla thuthiyudan
Nanti nanti aiyaa
Nanti iyaesaiyaa

  1. Unga jeevanai thantheer umakku nantiyappaa
    En paavaththai sumantheer umakku nantiyappaa
    Saapa Nnoykalai ellaam muriyatiththeerae
    Puthu vaalkkaiyai thanthu nalla santhosham thantheer
    Nanmaikalai ninaiththuk konndu
    Nantiyulla thuthiyudan
    Nanti nanti aiyaa
    Nanti iyaesaiyaa
  2. Paer solli alaiththeer umakku nantiyappaa
    Unga anpai allith thantheer umakku nantiyappaa
    Ennai vaalaakkaamal thalaiyaakkineer
    Ennai geelaakkaamal maelaakkineer
    Nanmaikalai ninaiththuk konndu
    Nantiyulla thuthiyudan
    Nanti nanti aiyaa
    Nanti iyaesaiyaa
  3. Vennkala kathavukal utaiththu vittirae
    Irumpu thaalppaakkal muriththu vittirae
    Nalla pokkishangalai nalla aaseervaathaththai
    Enakku thantheerae anaathi paasaththaal
    Nanmaikalai ninaiththuk konndu
    Nantiyulla thuthiyudan
    Nanti nanti aiyaa
    Nanti iyaesaiyaa
  4. Paralokil ennaiyum neer konndu solluveer
    Pithaavin makimaiyil ennai utkaara vaippeer
    Nnoykalum illai saapa paeyum angillai
    Parisuththa aavi unnai vali nadaththiduvaar
    Nanmaikalai ninaiththuk konndu
    Nantiyulla thuthiyudan
    Nanti nanti aiyaa
    Nanti iyaesaiyaa

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply