Nanmai Seitheray Nandri

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி துதிப்பேன்
வாழும் நாளையெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
எனக்காக யாவையும் செய்பவரே
என்னோடு இருக்க எழுந்தவரே

உமக்கே ஆராதனை
உயிருள்ள நாள்லெல்லாமே – 2
ஆராதனை உமக்கு ஆராதனை – 4

  1. தேடி வந்திரே உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
    தேற்றும் தெய்வமே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
    எனக்காக யுத்தங்கள் செய்பவரே
    என் நிழலாய் என்றும் இருப்பவரே
  2. மீட்க வந்திரே உம்மை என்றும் மறவேன்
    நித்ய காலமாய் உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2
    எனக்காக ஜீவன் தந்தவரே
    பரிசுத்தமாய் என்னை மாற்றினீரே

Nanmai Seitheray Nandri Solli Thuthipen
Vazhum Naalaelam Ummai Aarathipen – 2
Ennakaga Yaavaium Seibavarae
Ennodu Iruka Ezundhavaraey

Ummakaey Aaradhanai
Uyirulla Naalaelamae – 2
Aaradhanai Ummaku Aaradhanai – 4

  1. Thedi Vandheraey Ummai Endrum Thuthipen
    Thetrum Deivamaey Ummai Aaradhipen – 2
    Ennakaga Yuthanagal Seibavarae
    En Nizhalai Endrum Irupavaraey
  2. Meetka Vandheraey Ummai Endrum Maraven
    Nithya Kaalamai Ummai Aaradhipen – 2
    Ennakaga Jeevan Thanathavaraey
    Parisuthamai Ennai Matrineraey

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply