Neenga Senja Nanmaigala

நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை
நெனச்சு பாக்குறேன்
தினம் தினம் நன்றி சொல்லி
துதிச்சி மகிழுறேன்

புழுதியில் புரண்ட என்னை
குப்பையில் கிடந்த என்னை – 2
கன்மலை மேல் உயர்த்தி வச்ச
உம்மை உயர்த்துவேன் – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2 – நீங்க செஞ்ச

என் கருவை உம் கண்கள் கண்டதினாலே
உம் கரங்கள் என் வாழ்வை தொட்டதினாலே – 2
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னை தேடி வந்தீரே
உமது சேவைக்காக என்னை தெரிந்து கொண்டிரே – 2

நன்றி அய்யா நன்றி அய்யா
நாளெல்லாம் உமக்கே நன்றி அய்யா – 2 – நீங்க செஞ்ச


Neenga Senja Nanmaigala
Nenachu Paakkuren
Dhinam Dhinam Nandri Solli
Thudhichi Magizhuren

Puzhudhiyil Puranda Ennai
Kuppaiyil Kidandha Ennai – 2
Kanmalai Mel Uyarthi Vacha
Umma Uyarthuven – 2

Nandri Ayya Nandri Ayya
Nallellam Umakkae Nandri Ayya – 2

En Karuvai Um Kangal Kandadhinalae
Um Karangal En Vazhvai Thottadhinalae – 2
Ondrukkum Udhavadha Ennai Thedi Vandheerae
Umadhu Sevaikkaga Ennai Therindhu Kondirae – 2

Nandri Ayya Nandri Ayya
Nallellam Umakkae Nandri Ayya – 2


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply