Neer Podhum Neer Podhum

நீர் போதும் நீர் போதும்
உம் அன்பு வினோதம்
நீர் போதும் நீர் போதும்
உம் அன்பு எப்போதும்

  1. மாறாத அளவில்லா அன்பு உமது
    உம் அன்பு போதும் உம் அன்பு போதும்
    எதிர்பாரா நேசரின்அன்பு உமது
    உம் அன்பு போதும் உம் அன்பு போதும்

எக்காலமும் எந்நேரமும் மாறாத அன்பு
எந்நிலையிலும் சூழ்நிலையிலும்
குறையாத அன்பு – 2

  1. என் நெருக்கத்தில் துணை நின்ற நேசர் நீரே
    உம்மை நம்பி வந்தேன் உம்மை நம்பி வந்தேன்
    என் கண்ணீரை துடைக்கின்ற தகப்பன் நீரே
    உம்மை நம்பி வந்தேன் உம்மை நம்பி வந்தேன்

எக்காலமும் எந்நேரமும் மாறாத அன்பு
எந்நிலையிலும் சூழ்நிலையிலும்
குறையாத அன்பு – 2

நீர் போதும் … எக்காலமும்
நீர் போதும்…..எந்நேரமும்
உம் அன்பு வினோதம்
நீர் போதும் … எந்நிலையிலும்
நீர் போதும்…..சூழ்நிலையிலும்
உம் அன்பு எப்போதும்…


Neer Podhum Neer Podhum
Um Anbu Vinodham
Neer Podhum Neer Podhum
Um Anbu Eppodhum

  1. Maratha Alavilla Anbu Umadhu
    Um Anbu Podhum Um Anbu Podhum
    Ethirparatha Nesarin Anbu Umadhu
    Um Anbu Podum Um Anbu Podhum

Ekkalum Enneramum Maratha Anbu
Ennilaiyilum Soolnilayilum
Kuraiyatha Anbu – 2

  1. En Nerukathil Thunai Nindra Nesar Neere
    Ummai Nambi Vandhaen
    En Kanneerai Thudaikindra Thagappan Neere
    Ummai Nambi Vandhaen Ummai Nambi Vandhaen

Ekkalum Enneramum Maratha Anbu
Ennilaiyilum Soolnilayilum
Kuraiyatha Anbu – 2

Neer Podhum… Ekkalum
Neer Podhum… Enneramum
Um Anbu Vinodham
Neer Podhum… Ennilaiyilum
Neer Podhum… Soolnilayilum
Um Anbu Eppodhum…


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply