Neer Thantha Vaalvirkaae

நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
உம்மை எந்நாளும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
ஏன் இந்த அன்பு என்மீது
உம்மை நன்றியுடன் துதிப்பேன்

  1. எத்தனை கிருபைகள் என் மீது வைத்தீர்
    எவ்வளவாய் என்னில் பொறுமை கொண்டீர்
    நன்றிகள் சொல்லிட வார்த்தைகள் இல்லை
    உந்தனின் அன்பிற்கு அளவே இல்லை

சிரம் தாழ்த்தி பணிந்திட ஓடி வந்தேன்
கரம் எந்தன் சிரம் வைத்து ஆசீர்வதியும்

  1. சூழ்நிலை எல்லாம் மாறினபோதும்
    அழைத்தவர் நீரோ மாறிடவில்லை
    இருளிலேஉந்தனின் வெளிச்சம் தந்தீர்
    கருவிலே கண்டவர் அருகிலே நின்றீர்
  2. புழுதியிலிருந்து தூக்கின அன்பே
    புகழ்ந்திடுவேன் நான் வாழ்ந்திடும் வரையில்
    மகிமையின் தேசம் எந்தனின் ஏக்கம்
    இயேசுவே நீரே எனது தாகம்

Neer Thantha Intha Vaalvirkaae
Ummai Ennalum Sthotharipen
Ean Intha Anbu Enmethu
Ummai Nandriudain Thuthipen

  1. Ethanai Kerupaikal Enmethu
    Eavalavaai Ennil Porumai Kondeer
    Nandrikal Sollita Varthaigal Ellai
    Unthanein Anbirku Alavae Ellai

Seeram Thalthe Paninthu Ode Vanthein
Karam Enthain Seeram Vaithu Aseervatheum

  1. Sulnelai Ellam Marinapothu
    Azhaithavar Neero Maridavillai
    Irulila Unthnein Velicham Thantheer
    Karuvile Kandavar Arukela Nineer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply