Neerae En Deivam

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் நின்றும்
வழி தவறி நடந்த என்னையும் சேர்த்து – 2
வழுவி போன நேரம் கரங்களில் தங்கி
நேரான பாதையில் என்னையும் நடத்துனீரே

நீரே என் தெய்வம்
நீரே நீர் மாத்திரமே – 2

திருப்தி வரவில்லை உம்மை பார்த்து
ஆசை தீரவில்லை உம்மை பார்த்து – 2
இனியும் இனியும் உம்மில் சேர – 2
ஆசை ஏசுவே


All The Earth Will Shout Your Praise
Our Hearts Will Cry These Bones Will Sing
Great Are You Lord – 3

Thedi Pidithenai Kootathil Nindrum
Valli Thavari Nadantha Enaiyum Serthu – 2
Valluvi Pona Neram Karangalil Thangi
Nerana Pathayil Enaiyum Nadathuneerae

Neerae En Deivam
Neerae Neer Mathramae – 2

Thirupthi Vara Vilai Ummai Parthu
Asai Theravilai Ummai Parthu – 2
Eniym Eniym Ummil Sera – 2
Asai Yesuvae

All The Earth Will Shout Your Praise
Our Hearts Will Cry These Bones Will Sing
Great Are You Lord – 3


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply