Ondru Koodi Aarathipom

ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது பெலனானார்
ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
இயேசு நமது அரணானார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

  1. பரிசுத்த தேவனை ஆராதிப்போம்
    பரலோக ராஜனை ஆராதிப்போம்
    திரு இரத்தம் சிந்தி சிலுவையில் மரித்து
    ஜீவன் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
  2. முழு உள்ளத்தோடு ஆராதிப்போம்
    முழு பெலத்தோடு ஆராதிப்போம்
    ஆவியில் நிறைந்து ஆண்டவரை துதித்து
    ஆனந்த சத்தத்தோடு ஆராதிப்போம்
  3. கண்ணீரை துடைத்தவரை ஆராதிப்போம்
    கவலைகள் நீக்கினாரே ஆராதிப்போம்
    கண்மனி போல காலமெல்லாம் காக்கும்
    கர்த்தாதி கர்த்தரை ஆராதிப்போம்

Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Belananar
Ondru Kudi Aaradhipom
Yesu Namadhu Aarananar

Hallelujah Hallelujah

  1. Parisutha Devenai Aaradhipom
    Paraloga Rajanai Aaradhipom
    Thiru Ratham Sindhi Siluvayil Marithu
    Jeevan Thandhavarai Aaradhipom
  2. Muzhu Ullathodu Aaradhipom
    Muzhu Balathodu Aaradhipom
    Aviyil Niraindhu Andavarai Thudhidhu
    Anandha Sathathodu Aaradhipom
  3. Kanneerai Thudaithavarai Aaradhipom
    Kavalaygal Neekinarae Aaradhipom
    Kanmanipola Kalamellam Kaakum
    Karthathi Kartharai Aaradhipom

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply