Puthiya Paadal Paadi Paadi புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு

புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்

  1. கழுவினார் இரத்தத்தாலே
    சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
    தேற்றினார் வசனத்தாலே
    திடன்தந்தார் ஆவியாலே – எனக்கு
  2. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
    உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
    பூரண சமாதானம்
    புவிதனில் தருபவரே – தினமும்
  3. அதிசயமானவரே
    ஆலோசனைக் கர்த்தரே
    வல்லமை உள்ள தேவா
    வரங்களின் மன்னவனே – தேவா
  4. கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
    குறைவெல்லாம் நிறைவானது
    மகிமையின் ராஜா அவர்
    மகத்துவமானவரே – இயேசு
  5. மாலையில் அழுகை என்றால்
    காலையில் அக்களிப்பு
    கோபமோ ஒரு நிமிடம்
    கிருபையோ நித்தம் நித்தம் – அவர்

Puthiya Paadal Paadi Paadi Lyrics in English

puthiya paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom
pukalnthu paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom

  1. kaluvinaar iraththaththaalae
    sukam thanthaar kaayaththaalae
    thaettinaar vasanaththaalae
    thidanthanthaar aaviyaalae – enakku
  2. uruthiyaay pattik konntoom
    ummaiyae nampi ullom
    poorana samaathaanam
    puvithanil tharupavarae – thinamum
  3. athisayamaanavarae
    aalosanaik karththarae
    vallamai ulla thaevaa
    varangalin mannavanae – thaevaa
  4. kooppittaen pathil vanthathu
    kuraivellaam niraivaanathu
    makimaiyin raajaa avar
    makaththuvamaanavarae – Yesu
  5. maalaiyil alukai ental
    kaalaiyil akkalippu
    kopamo oru nimidam
    kirupaiyo niththam niththam – avar

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply