Santhiyum Santhiyum சந்தியும் சந்தியும்

சந்தியும் சந்தியும் இந்தியாவை
சந்தியும்! சிறியோரையும்
பெரியோரையும்
அனைவரையும் சந்தியும்
அந்தகார வல்லமை
தேசம் விட்டு நீங்கவே
இந்த நாளில் இப்போதே
இந்தியாவை சந்தியும்!
என் இந்தியா இயேசுவுக்கே
என் ஜனங்கள் இயேசுவுக்கே

  1. மீட்டிடும் மீட்டிடும்
    இந்தியாவை மீட்டிடும்
    பாதாளமாம் சாத்தானின்
    கையினின்று மீட்டிடும்
    வலது கைக்கும் இடது கைக்கும்
    வித்தியாசமறியாத
    பேதை மக்கள் ஏழை மக்கள்
    அனைவரையும் மீட்டிடும்
  2. ஏற்றிடும் ஏற்றிடும்
    சிலுவைக் கொடி ஏற்றிடும்
    இமய முதல் குமரி வரை
    கிராமமெல்லாம் ஏற்றிடும்
    மகிமையான வருகையில்
    இயேசுவை நாம் சந்திக்க
    கோடி கோடி மக்களின்
    ஆத்துமாவில் ஏற்றிடும்
  3. ஊற்றிடும் ஊற்றிடும்
    அபிஷேகத்தை ஊற்றிடும்
    மாம்சமான யாவர் மேலும்
    ஆவியையே ஊற்றிடும்
    கொழுந்துவிட்டு எரியவே
    பற்றிப் பிடித்து பரவவே
    உன்னதத்தின் ஆவியை

உள்ளமதில் ஊற்றிடும்!


Santhiyum Santhiyum Lyrics in English
santhiyum santhiyum inthiyaavai
santhiyum! siriyoraiyum
periyoraiyum
anaivaraiyum santhiyum
anthakaara vallamai
thaesam vittu neengavae
intha naalil ippothae
inthiyaavai santhiyum!
en inthiyaa Yesuvukkae
en janangal Yesuvukkae

  1. meetdidum meetdidum
    inthiyaavai meetdidum
    paathaalamaam saaththaanin
    kaiyinintu meetdidum
    valathu kaikkum idathu kaikkum
    viththiyaasamariyaatha
    paethai makkal aelai makkal
    anaivaraiyum meetdidum
  2. aettidum aettidum
    siluvaik koti aettidum
    imaya muthal kumari varai
    kiraamamellaam aettidum
    makimaiyaana varukaiyil
    Yesuvai naam santhikka
    koti koti makkalin
    aaththumaavil aettidum
  3. oottidum oottidum
    apishaekaththai oottidum
    maamsamaana yaavar maelum
    aaviyaiyae oottidum
    kolunthuvittu eriyavae
    pattip pitiththu paravavae
    unnathaththin aaviyai
    ullamathil oottidum!

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply