Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

சீர்திரியேக வஸ்தே, நமோ நமோ, நின்
திருவடிக்கு நமஸ்தே, நமோ நமோ!

பார்படைத்தாளும் நாதா,
பரம சற்பிரசாதா,
நாருறுந தூயவேதா, நமோ நமோ நமோ! – சீர்

  1. தந்தைப் பராபரனே நமோ நமோ, எமைத்
    தாங்கி ஆதரிப்போனே – நமோ நமோ!
    சொந்தக் குமாரன் தந்தாய்,
    சொல்லரும் நலமீந்தாய்,
    எந்தவிர் போக்குமெந்தாய், நமோ நமோ நமோ – சீர்
  2. எங்கள் பவத்தினாசா நமோ நமோ, புது
    எருசலேம் நகர்ராசா நமோ நமோ!
    எங்கும் நின் அரசேற,
    எவரும் நின் புகழ்கூற,
    துங்க மந்தையிற் சேர, நமோ நமோ நமோ – சீர்
  3. பரிசுத்த ஆவிதேவா நமோ நமோ, திட
    பலமளித் தெமைக்காவா, நமோ நமோ!
    கரிசித்துத்தா நற்புத்தி,
    கபடற்ற மனசுத்தி,
    திருமொழி பற்றும்பக்தி, நமோ நமோ நமோ – சீர்

Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo, Nin
Thiruvatikku Namasthae, Namo Namo!

Paarpataiththaalum Naathaa,
Parama Sarpirasaathaa,
Naaruruna Thooyavaethaa, Namo Namo Namo! – Seer

  1. Thanthaip Paraaparanae Namo Namo, Emaith
    Thaangi Aatharipponae – Namo Namo!
    Sonthak Kumaaran Thanthaay,
    Sollarum Nalameenthaay,
    Enthavir Pokkumenthaay, Namo Namo Namo – Seer
  2. Engal Pavaththinaasaa Namo Namo, Puthu
    Erusalaem Nakarraasaa Namo Namo!
    Engum Nin Arasera,
    Evarum Nin Pukalkoora,
    Thunga Manthaiyir Sera, Namo Namo Namo – Seer
  3. Parisuththa Aavithaevaa Namo Namo, Thida
    Palamalith Themaikkaavaa, Namo Namo!
    Karisiththuththaa Narpuththi,
    Kapadatta Manasuththi,
    Thirumoli Pattumpakthi, Namo Namo Namo – Seer

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply