Siluvaiyil Thalai Saaythavarai

சிலுவையில் தலை சாய்த்தவரை
நான் நோக்கி பார்க்கையிலே
ஏன் உள்ளமே குமுக்குருத்தைய
சிலுவை காட்சியை பார்க்கையிலே

  1. என் கண்களின் இச்சையினால் உம
    கண்களில் ரத்தம் வடிகிறதே
    என் கண்களை கழுவிடுமே
    உம்மை நித்தமும் பார்த்திடவே
  2. என் கைகளால் வந்த மீறுதலால் -உம்
    கைகளில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
    என் கைகளை கழுவிடுமே
    உம் கரம் பிடித்து நடந்திடவே
  3. கால்களால் வந்த மீறுதலால் – உம்
    கால்களில் ஆணிகள் அறைந்தனரே
    கர்த்தரே என் பாதை செம்மையாக்கும்
    உந்தன் பாதையில் நடந்திடவே
  4. இதயத்தின் நினைவுகள் திருக்குள்ளதால் – உம்
    இதயத்தில் ஈட்டி துளைத்திடாதே
    தேவரீர் நவமான இதயம் தந்து
    என்றும் அதில் நீர் வாசம் செய்யும்
  5. என் சிந்தைகள் வீணானதால் – உம்
    சிரசத்தில் முள் முடி வைத்தாரே
    தேவரீர் நாள் புத்தி எனக்கு தந்து
    உம்மை தேடிடும் உணர்வை தரும்

Siluvaiyil thalai saaythavarai
Naan nookki paarkaiyilae
Yen ullamae kumuuruthaiya
Siluvai kaatchiyai paarkaiyilae

  1. En kangalin itchaiyinal um
    Kangalil ratham vadigirathae
    En kangalai kaluvidumae
    Ummai nithamum paarthidavae
  2. En kaigalal vantha meeruthalal-Um
    Kaigalil aanigal arainthanarae
    En kaigalai kaluvidumae
    Um karam pidithu nadanthidavae
  3. Kaalgalal vantha meeruthalal-um
    Kaalgalil aanigal arainthanarae
    Kartharae en paathai semmaiyakkum
    Unthan paathayil nadanthidavae
  4. Idhaiyathin ninaivugal thirukkullathal-um
    Idhayathil eeti thulaithitathae
    Devarir navamana idhayam thanthu
    Endrum athil neer vaasam seyyum
  5. En sinthaigal veenaanathal-um
    Sirasathil mul mudi vaithanarae
    Devarir nal buthi enakku thanthu
    Ummai thedidum unarvai tharum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply