Sirumaiyum Elimaiyum

சிறுமையும் எளிமையும் ஆன என்மேல்
நினைவாய் இருப்பவரே…
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை தேடுகிறேன்….
என் பெலனும் நீரே
கோட்டையும் நீரே
உம்மை வாஞ்சிக்கிறேன்…

கர்த்தாவே நான் நிலையற்றவன்…
என் கால்களை ஸ்திரப்படுத்தும் – 2 – என் பெலனும்

1.தகப்பனே உந்தன் தயை கொண்ட அன்பால்
தழுவி என்னை தாங்குமே….2
தயங்கிடும் நேரத்தில் தேவா உந்தன்
தோளில் சுமந்திடுமே..2 – கர்த்தாவே…

  1. உலர்ந்த என் எலும்புகள் உயிரடைந்தோங்க
    தேவாஉம் பெலன் தாருமே…2
    உயிருள்ள வரையில் உமக்காக வாழும்
    உணர்வினை உருவாக்குமே…2 – கர்த்தாவே…

Sirumaiyum Elimaiyum Mana En Mel
Ninaivaai Irupavare
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Thedugiren
En Belanum Neere
Kotaiyum Neera
Ummai Vaanjiliren

Karthave Naan Nilaiyatravan
En Kaalgalai Sthirapaduthum – 2

  1. Thakapane Unthan Thayai Konda Anbaal
    Thaluvi Ennai Thaangume – 2
    Thayangidum Nerthil Dheva Unthan
    Tholil Sumanthidume – 2
  2. Ularntha En Elumbugal Uyiradain Thonga
    Dheva Um Belan Thaarume – 2
    Uyirulla Varaiyul Umakkaga Vaazhum
    Unarvinai Uruvaakkume – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply