Sthothiram Seivenae

ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை
பாத்திரமாக இம்மாத்திரம் கருணை வைத்த
பாத்திரனை யூத கோத்திரனை – என்றும்

  1. அன்னை மரிசுதனை
    புல்மீது அமிழ்ந்துக் கழுதவனை
    முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை
    முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத்துற்றோனை
  2. கந்தை பொதிந்தவனை
    வானோர்களும் வந்தடி பணிபவனை
    மந்தையர்கானந்த மாட்சியளித் தோனை
    வான பரன் என்னும் ஞான குருவானை
  3. செம்பொன்னுருவானைத்
    தேசிகர்கள் தேடும் குரவானை
    அம்பரமேவிய உம்பர் கணத்தோடு
    அன்பு பெற நின்று பைம்பொன் மலர் துவி

Sthothiram Seyvaenae Iratchakanai
Paaththiramaaka Immaaththiram Karunnai Vaiththa
Paaththiranai Yootha Koththiranai – Entum

  1. Annai Marisuthanai
    Pulmeethu Amilnthuk Kaluthavanai
    Munnannai Meethutta Sinnak Kumaaranai
    Munnurai Noorpati Innilaththuttanai
  2. Kanthai Pothinthavanai
    Vaanorkalum Vanthati Pannipavanai
    Manthaiyarkaanantha Maatchiyalith Thonai
    Vaana Paran Ennum Njaana Kuruvaanai
  3. Semponnuruvaanaith
    Thaesikarkal Thaedum Kuravaanai
    Amparamaeviya Umpar Kanaththodu
    Anpu Pera Nintu Paimpon Malar Thuvi

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply