Tham Kirubai Perithallo

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

  1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
    வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
    சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
    சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
    நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
    நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
    காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
    மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
    பெலவீன சரீரத்திலும்
    போதுமே உம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
    மூடும் திரை கிழிந்திடவே
    தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
    தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
    என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
    நீதியுமே சமாதானமுமே
    நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
    ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
    சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
    ஜெப வரம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை
  7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
    காத்திருந்தே அடைந்திடவே
    இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
    இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Tham kirubai peridhalloa
Em jeevanilum adhae
Immattum kaaththadhuvae
Innum thaevai, kirubai thaarumae

  1. Thaazhmai ullavaridam thangidudhae kirubai
    Vaazhnaal ellaam adhu poadhumae
    Sugamudan tham belamudan
    Saevai seiyya kirubai thaarumae – Tham kirubai
  2. Nirmoolamaagaadhadhum nirpadhumoa kirubai
    Neesan en paavam neenginadhae
    Niththiya jeevan petru kondaen
    kaaththu kolla kirubai thaarumae – Tham kirubai
  3. Dhinam adhikaalaiyil thaedum pudhukirubai
    Manam thalarndha naeraththilum
    Belaveena sareeraththilum
    Poadhumae um kirubai thaarumae – Tham kirubai
  4. Maa parisuththa sthalam kandadaivaen kirubai
    Moodum thirai kizhindhidavae
    Dhairiyamaai sagaayam pera
    Thaedi vandhaen kirubai thaarumae – Tham kirubai
  5. Ondrai ondru sandhikkum saththiyam um kirubai
    Endrum maravaen vaakkuththaththam
    Needhiyumae samaadhaanamumae
    Nilai nirkum kirubai thaarumae – Tham kirubai
  6. Sthoaththira jebaththinaal perugudhae kirubai
    Aathuma baaram kanneeroadae
    Soarvindri naanum vaendidavae
    Jeba varam kirubai thaarumae – Tham kirubai
  7. Karththar velippadum naal aliththidum kirubai
    Kaathirundhae adaindhidavae
    Yaesuvae ummai sandhikkavae
    Irakkamaai kirubai thaarumae – Tham kirubai

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply