ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர்-2
என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2
ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது-2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர்-2-என் தேவா
நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா-3
என் தேவா என் தேவா என் தேவா-2
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2-ஜெபத்தை
Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer (2)
En Deva En Deva
Vetriyai alipavarae
En Deva En Deva
Vidudhalai tharubavarae x 2
Aarugal kadakum podhu
Akkiniyil nadakkum podhu (2)
Kirubayaal kathiduveer
Arpudhamaai thappuvippeer (2)
Nallavarae Sarva vallavarae
Periyavarae Endhan parigaariyae
Uyarndhavarae Neerae sirandhavarae
En DevaEn Deva (3)
En Deva En Deva
Vetriyai alipavarae
En Deva En Deva
Vidudhalai tharubavarae x 2