உம்மை நோக்கி பார்த்த கண்கள் Ummai Nokki Partha Kangal

உம்மை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லையே
உம்மை நோக்கி பார்க்கும் முகங்கள்
பிரகாசம் அடைந்தனரே

உம்மையே என் முன்னே
எப்போதும் நிறுத்தியுள்ளேன்

காரிருளில் நடந்தாலும்
மரண பள்ளத்தாக்கை கடந்தாலும்
பொல்லாப்பு என்னை தொடர்ந்தாலும்
எதுவும் என்னை தொடுவதில்லை

சிங்கத்தின் கேபியில் போட்டாலும்
அக்கினியில் என்னை தள்ளினாலும்
என் பக்கம் ஆயிரம் விழுந்தாலும்
ஒன்றும் என்னை தொடுவதில்லை

Ummai Nokki Partha Kangal
Vekkappattu Povathillaye
Ummai Nokki Parkkum Mugangal
Piragasam Adainthanare

Ummaiyae En Munne
Eppothum Niruthiyullen

Karirulil Nadanthalum
Marana Pallathakkai Kadanthalum
Pollappu Ennai Thodarthalum
Yethuvum Ennai Thoduvathillai

Singathin Kebiyil Pottalum
Akkiniyil Ennai Thalinalum
En Pakkam Aayiram Vilunthalum
Ondrum Ennai Thoduvathillai


Posted

in

,

by

Tags: