Aandava Prasanna Magi ஆண்டவா பிரசன்னமாகி

Aandava Prasanna Magi
ஆண்டவா பிரசன்னமாகி
ஜீவன் ஊதி உயிர்ப்பியும்
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதில்
ஆசிர்வாதம் ஊற்றிடும்

  1. அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
    வருஷிக்கப் பண்ணுவீர்
    ஆசையோடு நிற்கிறோமே
    ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
  2. தேவரீரின் பாதத்தண்டை
    ஆவலோடு கூடினோம்
    உந்தன் திவ்ய அபிஷேகம்
    நம்பி நாடி அண்டினோம்
  3. ஆண்டவா! மெய்பக்தர் செய்யும்
    வேண்டுகோளைக் கேட்கிறீர்
    அன்பின் ஸ்வாலை எங்கள் நெஞ்சில்
    இன்று மூட்டி நிற்கிறீர்
  4. தாசர் தேடும் அபிஷேகம்
    இயேசுவே கடாட்சியும்
    பெந்தே கோஸ்தின் திவ்ய ஈவை
    தந்து ஆசிர்வதியும்

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Lyrics in English
Aandava Prasanna Magi
aanndavaa pirasannamaaki
jeevan oothi uyirppiyum
aasai kaattum thaasar meethil
aasirvaatham oottidum

  1. arulmaari engal paeril
    varushikkap pannnuveer
    aasaiyodu nirkiromae
    aaseervaatham oottuveer
  2. thaevareerin paathaththanntai
    aavalodu kootinom
    unthan thivya apishaekam
    nampi naati anntinom
  3. aanndavaa! meypakthar seyyum
    vaenndukolaik kaetkireer
    anpin svaalai engal nenjil
    intu mootti nirkireer
  4. thaasar thaedum apishaekam
    Yesuvae kadaatchiyum
    penthae kosthin thivya eevai
    thanthu aasirvathiyum

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply