Aaraadhanai Velaiyil

ஒரு நாள் இரவில்
என் இயேசு என்னோடு பேசினார்
பல நாள் இரவில்
என் தேவன் என்னோடு பேசினார்

ஆராதனை வேளையில்
என் இயேசு என்னோடு பேசினார்
ஆராதனை வேளையில்
என் தேவன் என்னோடு பேசினார்

1.நான் நம்பிய மனிதர் என்னை கைவிட்டு
தம் கை தட்டி சிரிக்கும் வேளை – 2
கலங்காதே திகையாதே
உன்னை ஒருபோதும் மறவேன் என்றார் – 2

2.மனம் கசந்து கசந்து அழும் வேளையில்
மனம் துவண்டு துவண்டு நின்றேன் – 2
கலங்காதே திகையாதே
உன்னை ஒருபோதும் மறவேன் என்றார் – 2


ஒரு நாள் இரவில்
என் இயேசு என்னோடு பேசினார்
பல நாள் இரவில்
என் தேவன் என்னோடு பேசினார்

Oru Naal Iravil
En Yesu Ennodu Pesinaar
Pala Naal Iravil
En Devan Ennodu Pesinaar

ஆராதனை வேளையில்
என் இயேசு என்னோடு பேசினார்
ஆராதனை வேளையில்
என் தேவன் என்னோடு பேசினார்

Aaraadhanai Velaiyil
En Yesu Ennodu Pesinaar
Aaraadhanai Velaiyil
En Devan Ennodu Pesinaar

1.நான் நம்பிய மனிதர் என்னை கைவிட்டு
தம் கை தட்டி சிரிக்கும் வேளை – 2
கலங்காதே திகையாதே
உன்னை ஒருபோதும் மறவேன் என்றார் – 2

  1. Naan Nambiya Manidhar Ennai Kaivittu
    Tham Kai Thatti Sirikkum Velai – 2
    Kalangadhe Thigaiyathe
    Unnai Orupodhum Maraven Endraar – 2

2.மனம் கசந்து கசந்து அழும் வேளையில்
மனம் துவண்டு துவண்டு நின்றேன் – 2
கலங்காதே திகையாதே
உன்னை ஒருபோதும் மறவேன் என்றார் – 2

  1. Manam Kasandhu Kasandhu Azhum Velaiyil
    Manam Thuvandu Thuvandu Nindren – 2
    Kalangathe Thigaiyadhe
    Unnai Orupodhum Maraven Endraar – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply