ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
1.ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
2.ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
3.யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae
Thudhi Sthoathram Yaesunaadhaa Thudhi Umakae Endrumae
Thudhi Sthoathram Yaesunaadhaa Thudhi Umakae Endrumae
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae
1.ஆபிரகாமை ஆசிர்வதித்தவர் ஆசிர்வதிப்பாரே
ஈசாக்கை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
- Aabiragaamai Aasirvadhithavar Aasirvadhippaarae
Eesaakkai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae – 2
2.ஆகாரை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
அன்னாளை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
- Aagaarai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Annaalai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae – 2
3.யாக்கோபை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே
யாபேசை ஆசிர்வதித்த தேவன் ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே – 2
- Yaakoabai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae
Yaabaesai Aasirvadhitha Dhaevan Aasirvadhippaarae – 2
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae – 2
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
துதி ஸ்தோத்ரம் இயேசுநாதா துதி உமக்கே என்றுமே
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Thudhi Sthoathram Yaesunaadhaa Thudhi Umakae Endrumae
Thudhi Sthoathram Yaesunaadhaa Thudhi Umakae Endrumae
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai Aasirvadhippaarae
Leave a Reply
You must be logged in to post a comment.