Anandha Thuthi Oli Ketkum

ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
ஆடல் பாடல் சத்தமும் தொனிக்கும்
ஆகாய விண்மீனாய் அவர் ஜனம் பெருகும்
ஆண்டவர் வாக்கு பலிக்கும் — ஆ… ஆ…

  1. மகிமைப்படுத்து வேனென்றாரே
    மகிபனின் பாசம் பெரிதே
    மங்காத புகழுடன் வாழ்வோம்
    மாட்சி பெற்றுயர்ந்திடுவோமே
    குறுகிட மாட்டோம் குன்றிட மாட்டோம்
    கரையில்லா தேவனின் வாக்கு — ஆ… ஆ…
  2. ஆதி நிலை எகுவோமே
    ஆசீர் திரும்பப் பெறுவோம்
    பாழான மண்மேடுகள் யாவும்
    பாராளும் வேந்தன் மனையாகும்
    சிறை வாழ்வு மறையும் சீர் வாழ்வு மலரும்
    சீயோனின் மகிமை திரும்பும் — ஆ… ஆ…
  3. விடுதலை முழங்கிடுவோமே
    விக்கினம் யாவும் அகலும்
    இடுக்கண்கள் சூழ்ந்திடும் வேளை
    இரட்சகன் மீட்பருள்வாரே
    நுகங்கள் முறிந்திடும் கட்டுகள் அறுந்திடும்
    விடுதலை பெருவிழா காண்போம் — ஆ… ஆ…
  4. யாக்கோபு நடுங்கிடுவானோ
    யாக்கோபின் தேவன் துணையே
    அமரிக்கை வாழ்வை அழைப்போம்
    ஆண்டவர் மார்பில் சுகிப்போம்
    பதறாத வாழ்வும் சிதறாத மனமும்
    பரிசாக தேவனருள்வார் — ஆ… ஆ…

Aanantha thuthi oli kaetkum
Aadal paadal saththamum thonikkum
Aakaaya vinnmeenaay avar janam perukum
Aanndavar vaakku palikkum — aa… aa…

  1. Makimaippaduththu vaenentarae
    Makipanin paasam perithae
    Mangaatha pukaludan vaalvom
    Maatchi pettuyarnthiduvomae
    Kurukida maattam kuntida maattam
    Karaiyillaa thaevanin vaakku — aa… aa…
  2. Aathi nilai ekuvomae
    Aaseer thirumpap peruvom
    Paalaana mannmaedukal yaavum
    Paaraalum vaenthan manaiyaakum
    Sirai vaalvu maraiyum seer vaalvu malarum
    Seeyonin makimai thirumpum — aa… aa…
  3. Viduthalai mulangiduvomae
    Vikkinam yaavum akalum
    Idukkannkal soolnthidum vaelai
    Iratchakan meetparulvaarae
    Nukangal murinthidum kattukal arunthidum
    Viduthalai peruvilaa kaannpom — aa… aa…
  4. Yaakkopu nadungiduvaano
    Yaakkopin thaevan thunnaiyae
    Amarikkai vaalvai alaippom
    Aanndavar maarpil sukippom
    Patharaatha vaalvum sitharaatha manamum
    Parisaaka thaevanarulvaar — aa… aa…

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply