Ellamae Neerthanaiya

எல்லாமே நீர்தானய்யா – 4
என் துவக்கமும் நீர்
என் முடிவும் நீர்
எல்லாமே நீர்தானய்யா- 4
எல்லாமே நீர்தானய்யா- 4

  1. இந்த பூமியில் உம்மையல்லாமல்
    யாருமே இல்லை நாதா – 2
    பூமியில் வாழ்ந்தாலும்
    பரலோகம் நான் சென்றாலும் – 2
    நீர் இன்றி யாருமில்லை – 4
    நீர் இன்றி யாருமில்லை – என் துவக்கமும்…
  2. என் ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை
    போதுமே இயேசு நாதா – 2
    பரிசுத்தமானவரே
    ஜீவனின் அதிபதியே – 2
    கிருபையை தாருமய்யா – 4
    கிருபையை தாருமய்யா – என் துவக்கமும்…
  3. இந்த பூமியும் சொந்தமுமில்லை
    எனக்கு எல்லாம் நீரே – 2
    எனக்கென்று எதுவும் இல்லை
    கூடவும் வருவதில்லை – 2
    கடைசிவரை நீரே – 4
    கடைசிவரை நீரே – என் துவக்கமும்…

Ellamae Neerthanaiya – 4
En Thuvakamum Neer
En Mudivum Neer
Ekkamae Neerthanaiya – 4
Ekkamae Neerthanaiya – 4

  1. Intha Boomiyil Ummaiyallamal
    Yaarumae Illai Naadha – 2
    Boomiyil Vazhthalum
    Paralogam Naan Sendralum – 2
    Neerindri Yaarum Illai – 4
    Neerindri Yaarum Illai – En Thuvakamum…
  2. En Jeevanai Paarkilum Kirubai
    Pothumae Yesu Naatha – 2
    Parisutha Manavarae
    Jeevanin Adhibathiye – 2
    Kirubayai Tharumaiya – 4
    Kirubayai Tharumaiya – En Thuvakamum…
  3. Intha Boomiyil Sonthamum Illai
    Enaku Ellam Neerae – 2
    Enakendru Eduvum Illai
    Koodavum Varuvathillai – 2
    Kadaisi Varai Neerae – 4
    Kadaisi Varai Neerae – En Thuvakamum…

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply