Ellame Neerthanaiya

எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
எல்லாமே நீர் தான் ஐயா – 2
எனக்கு எல்லாமே நீர் தான் ஐயா
பெலன் உள்ளவன் பெலன் அற்றவன் – 2
யாராய் இருந்தாலும் உதவிகள் செய்வது நீர்தானையா – 2

  1. கரை காணா படகை போல
    தனியாய் தவிக்கின்றேன் நான்
    கரம் பிடிப்பவர் ஒருவருமில்லை
    செல்லவோ வழியுமில்லை – 2
    உம்மை மாத்திரமே நம்புகிறேன் – 2
    நினைப்பவர் ஒருவருமில்லை
    நினைத்தருளும் ஐயா – 2
  2. காற்றும் மழையும் இல்லை என்றாலும்
    வாய்க்கால்கள் நிரம்பும் என்றீரே
    என் நிலைகள் நிச்சயம் மாறும்
    ஒரே வார்த்தை சொன்னால் போதும் – 2
    உம்மை மாத்திரமே சார்ந்து உள்ளேன் – 2
    துணை நின்று என் கரம் பிடிக்க
    நினைத்தருளும் ஐயா – 2

Ellame Neerthanaiya
Ellame Neerthanaiya – 2
Enaku Ellame Neerthanaiya
Belanullavan Belanatravan – 2
Yarayirunthalum Uthavigal Seivathu Neethanaiya – 2

  1. Karai Kana Padagai Pola
    Thaniyai Thavikindren Nan
    Karam Pidippavar Oruvarum Illa
    Sellavo Vazhiyum Illa – 2
    Ummai Maathrame Nambugiren – 2
    Ninaippavar Oruvarum Illa
    Ninaitharulum Ayya – 2
  2. Kaatrum Mazhaiyum Illaiyendralum
    Vaaikalgal Nirambum Endreere
    En Nilaigal Nichayam Maarum
    Ore Varthai Sonnal Pothum – 2
    Ummai Maathrame Saarnthu Ullen – 2
    Thunai Nindru En Karam Pidikka
    Ninaitharulum Ayya – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply