En Belanae

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே
என் இயேசுவே என்னை அழைத்தவரே
தடுமாறும் வேளையில் தாங்கினீரே

  1. கழுகைப்போல் உமக்காக காத்திருந்தேன்
    உயரங்களில் என்னை எழும்ப செய்தீர் – 2
    உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் தாங்கியது
    உம் பெலன் தான் இதுவரையிலும் நடத்தியது – 2
  2. உபயோகமில்லாத பாத்திரம் நான்
    ஒன்றுக்கும் உதவாத பைத்தியம் நான் – 2
    ஏனோ என்னையும் கருவிலே உம் கண்கள் கண்டது
    உமக்காய் எழும்ப உம் வலக்கரம் என்னை வணைந்தது – 2
  3. சத்ருக்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
    என் மேல் யுத்தம் செய்ய எழும்பினாலும்-2
    என் ஜீவனின் பெலனானவர் இருப்பதினால்
    என் வாழ்வில் யாருக்கு நான் அஞ்சிடுவேன்-2

En Belanae Azhaithavare
Thadumaarum Velayil Thaangineere
En Yesuve Ennai Azhaithavare
Thadumaarum Velayil Thaangineere

  1. Kazhugai Pol Umakaga Kaathirunthean
    Uyarangalil Ennai Ezhuma Seitheer – 2
    Um Belan Thaan Idhuvaiyilum Thaangiyathu
    Um Belan Thaan Idhuvaiyilum Nadathiyathu – 2
  2. Ubayokamillatha Paathiram Naan
    Ontrukum Udhavatha Paithiyam Naan – 2
    Yeno Ennaiyum Karuvilae Um Kangal Kandathu
    Umakaai Ezhuma Um Valakaram Ennai Vanainthathu – 2
  3. Sathurukal Ennai Nerunginaalum
    En Meal Yuththam Seiya Ezhumbinalum – 2
    En Jeevanin Belanaanavar Iruppadhinaal
    En Vaazhvil Yaarukku Naan Anjiduvean – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply