En Iruthayathil Yesu

என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2
வேறு ஒன்றும் வேண்டாமே
வேறு எதுவும் வேண்டாமே
என் இயேசு மாத்திரம்
இருந்தால் போதுமே – 2

இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
இயேசு மாத்திரம் போதுமே
என் வாழ்வில் அவர் போதுமே – 2

  1. உறவுகள் மறந்தாலும்
    இயேசு மறக்கவில்லையே
    நம்பினோர்கள் விலகினாலும்
    இயேசு விலகவில்லையே – 2
    யார் மாறினாலும்
    என் இயேசு மாறவில்லையே
    நேற்றும் இன்றும் என்றும்
    இயேசு மாறா தேவனே – 2
  2. துன்பமான வேளையிலே
    இயேசு தூக்கி வந்தாரே
    அழுகையின் நாட்களை
    ஆனந்தமாய் மாற்றினாரே – 2
    உன் சுமை அனைத்தையும்
    என்னிடம் தா என்றாரே
    இளைப்பாருதல் தரும்
    நேச இயேசு இராஜனே – 2

En Iruthayathil Yesu Mathram
Irunthal Pothumae – 2
Vera Ondrum Vendamea
Vera Ethuvum Vendamea
En Yesu Mathram
Irunthal Pothumea – 2

Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
Yesu Mathram Pothumea
En Vazhvil Avar Pothumea – 2

  1. Uravukal Maranthalum
    Yesu Marakkavillaiyea
    Nambinorkal Vilakinaalum
    Yesu Vilakavillaiyea – 2
    Yaar Marinalum
    En Yesu Maaravillayea
    Nedru Indru Endru
    Yesu Maara Devanea – 2
  2. Thunbamaana Velayilea
    Yesu Thookki Vantharea
    Azhukayin Naatkalai
    Aananthamaai Maatrinaarea – 2
    Un Sumai Anaithayum
    Enidam Thaa Endrarea
    Ilaipaaruthal Tharum
    Nesa Yesu Rajanea – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply