En Thalaiyai Uyarthuvaar

என் தலையை உயர்த்துவார்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
என் தலையை உயர்த்துவார்
நான் குனிந்து நடப்பதில்லை – 2

  1. அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர்
    கரம் பிடித்தென்னை நடத்திடுவார் – 2
    எனக்குளே இருப்பவர்
    எல்லோரிலும் பெரியவர் – 2
  2. எனது எதிராக
    ஒரு பாளையம் இறங்கினாலும் – 2
    தப்புவிக்க வல்லவர்
    என் அருகில் இருக்கிறார் – 2
  3. எனக்கு குறித்ததை
    நிறை வெற்றி முடித்திடுவார் – 2
    சகலமும் நன்மையை
    எனக்காக செய்து முடிப்பார் – 2

En Thalaiyai Uyarthuvaar
Naan Vetkapattu Povathilai
En Thalaiyai Uyarthuvaar
Naan Kuninthu Nadapadhilai – 2

  1. Azhaithavar Unmaiullavar
    Karam Pidithennai Nadathiduvaar – 2
    Enakulae Irupavar
    Ellorilum Periyavar – 2
  2. Enahu Ethiraaga
    Oru Paalayam Iranginalum – 2
    Thapuvikka Vallavar
    En Arugil Irukiraar – 2
  3. Enaku Kurithadhai
    Nirai Vertri Mudithiduvaar – 2
    Sagalamum Nanmaiyaai
    Enakaaga Seithu Mudipaar – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply