En Uyirum Yesuvukaaga

என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக
என் உள்ளமும் என் இயேசுவுக்காக – 2
என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
இயேசுவையே நான் தியானித்து
இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே – 2

  1. என்னை உயர்த்தியதும் என் இயேசு மாத்ரமே
    என்னை உயிர்ப்பித்ததும் இயேசு மாத்ரமே – 2
    என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
    இயேசுவையே நான் தியானித்து
    இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே – 2
  2. என் ஆசை என் இயேசு மாத்ரமே
    என் வாஞ்சையும் அவர் சமூகம் மாத்ரமே – 2
    என் இயேசுவையே நான் நேசித்து
    இயேசுவையே நான் தியானித்து
    இயேசுவிலே நான் களிகூற வேண்டுமே – 2

En Uyirum En Yesuvukaga
En Ullamum En Yesuvukaga – 2
En Yesuvaye Naan Neasithu
En Yesuvaye Naan Thiyaanithu
En Yesuviela Naan Kalikoora Vendumea – 2

  1. Ennai Uyarthiadhum En Yesu Maatharamae
    Ennai Uyirpithidhum En Yesu Maatharamae – 2
    En Yesuvai Naan Neasithu
    En Yesuvai Naan Thiyaanithu
    En Yesuviela Naan Kalikoora Vendumea – 2
  2. En Aasai En Yesu Maatharamae
    En Vaanjai Avar Samugam Maatharamae – 2
    En Yesuvai Naan Neasithu
    En Yesuvai Naan Thiyaanithu
    En Yesuviela Naan Kalikoora Vendumea – 2

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply