En Valkai Ennum Padagu

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 4
என் வாழ்க்கை என்னும் படகினிலே
இயேசு உதித்தார்
என் பாவ வாழ்க்கை நீக்கி என்னை
கரை சேர்த்தாரே – 2

ஏலேலோ ஐலசா ஏலேலோ – 3
இயேசு எந்தன் வாழ்க்கையை மாற்றினார் லேசா

1.வலைய வீசி மீனு ஒன்னும் சிக்கவே இல்லை
இயேசு எந்தன் கரம்பிடித்து கற்று தந்தாரே – 2
படக விட்டு என்னால இறங்க முடிய
இயேசு எந்தன் படகாக மாறிவிட்டாரே – 2 – ஏலேலோ…

2.வானத்தை திறந்து மன்னாவை பொழிந்து
ஜனங்களை நடத்தி வந்த இயேசுவை பாரு – 2
வனாந்திரம் இப்போ வயல்வெளி ஆனதே
உனக்குள்ளும் எனக்குள்ளும் ஜீவ நதி பாயுதே – 2 – ஏலேலோ…

3.தாவீதைக்கொண்டு கோலியாத்தை வீழ்த்திய
இஸ்ரவேலின் ராஜாவின் சரித்திரம் கேளு – 2
ஆடு மேய்த்தவன் யுத்த வீரன் ஆனானே
ஆண்டவர் இருதயத்திற்கு பிரியமானரே- 2 – ஏலேலோ…


Yaelaelo ailasaa yaelaelo – 4
En vaazhkkai ennum padakinilae
Yesu uthiththaar
En paava vaazhkkai neekki ennai
Karai Saerththaarae -2

Yaeaelo ailasaa yaelaelo – 3
Yesu enthan vaazhkkaiyai matrninaar laesaa

1.Valaiya veesi meenu onnum sikkavae illai
Yesu enthan karampitiththu katru thanthaare – 2
Padaka vittu ennaala Iranga mudiyala
Yesu enthan padakaaka maarivitdaarae – 2 – Yaeaelo …

2.Vaanaththai Thiranthu mannaavai pozhinthu
Janangalai nadaththi vantha yesuvai paaru – 2
Vanaanthiram ippo vayalveli aanathae
Unakkullum enakkullum jeeva nathi paayuthae – 2 – Yaeaelo …

3.Thaaviithaikkontu koaliyaaththai veezhththiya
Isravaelin raajaavin sariththiram kaelu – 2
Aadu maeyththavan yuththa veeran aanaanae
Aandavar iruthayaththirku piriyamaanarae – 2 – Yaeaelo …


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply